about sa poop ng baby

hello mga mommies, need ko po ng expertise niyo. ask ko lang po if normal lang po ba na 4days na hindi pa din nagpoop ang aking baby. 1month and 20 days old na po siya. thanks in advance po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Replies

ok lng yan mommy. minsan once a week lng poops ng mga baby. as long as hindi maxadong bloated ang tyan. hindi iyak ng iyak o irritable. walang changes sa feeding. at masigla padin.

Patingnan niyo nalang po mommy sa pedia ni baby. Para po mabigyan ng gamot or mapalitan ang formula milk if naka formula siya.

Breastfed po ba mommy?