NEED HELP. HIRAP MAGBURP.

Hello mga mommies. Need help. 14days na si baby ko and ang hirap niyang ipaburp lalonna after niya dede natutulog na po siya. Kahit anong position ang hirap po talaga niya makaburp. Ano po bang dapat kong gawin. Pure breastfeed po si baby ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Meron po talagang baby na hindi nakakapag burp mommy. Pero as long as tamang position po ginagawa nyo para magpa burp, ay okay lang po kahit di nyo narinig ang burp. Kahit po naka breastfeed si baby kelangan parin po pa burp

2y ago

Thank you po sa sagot, mommy ❤️