Pregnancy Advice

Mga mommies, need and advice ... I'm 8 months pregnant po, nag general cleaning kase ako ng kwarto namen this afternoon. And now, sumasakit yung bandang balakang at pwetan ko. Very uncomfortable ng feeling. Masama po ba 'to? And ano po pwede gawin?

1 Reply

Di naman po. That's normal. It always happened to me. Panay kilos ko sa bahay. Bsta pahinga ka lang. And monitor mo lang din mga nararamdaman mo lalo si baby kng magalaw pa rin.