please share your experience

Hi mga mommies, nawala ung baby ko na 7 weeks plng knina lng. ????pero we have to move on. Ano ano po ginagawa nyo preparation sa pgbubuntis? ...bka po kasi may ngawa akong bawal kaya nawala si baby. TIA.

1 Reply

Hi momsh, una po sa lahat condolence po. May nasabi po ba ang doctor bakit nawala si baby? Kasi possible po na mahina kapit ni baby. Crucial po talaga ang first trimester kaya pag sinabi ni doc na bed rest, bes rest talaga.

5y ago

Oohh so sorry 😔 mahina talaga kapit nya po.

Related Articles