Sign Of Teeth

Mga Mommies natural lng po ba nag pupu c baby 5x a day. Tapos medyo may tubig.

4 Replies

Hi sis sabi ng pedia ko bfore ung pagtatae eh hnd dahil sa pagngngipin daw nya kundi sa mga nakakain nya sa kamay na nadadampot.kc kala ko bfore magngingipin na rin baby ko kc sign daw un pro hnd nmn lumabas ngipin nya at may cause nga ung pagtatae nya pro now na nagngingpin na sya no sign nmn kht lagnat or pagtatae wla nmn sa knya

5y ago

Observe nlng po kau kc ung 5x a day hnd na po normal un lalo na pag medyo watery at madami at kung ilang days na gnyan c baby better ipacheck nui nlng po for sure.

Anong pooping pattern ni baby? Gaano na katagal na nagpoop sya 5xa day? Observe baby and make sure na well hydrated sya. If di magimprove, better pacheck up na.

Opo normal lng po un pag nag ngingipin c baby,

5y ago

eh mag 4mons plng po bby ko. Mag iipin n po b cya

It's normal if sign of teething.

Related Articles