Pagpalit ng gatas

Hi mga mommies. Natural lang po ba na nabawasan weight ng baby ko after nya magpalit ng gatas nitong March 3rd week? Nag 6months na po kasi sya from bonna to bonamil humina po sya dumede. Thank you po sa sasagot#advicepls #pleasehelp

1 Reply

hello po mommy kamusta na po si lo nyo ?

3y ago

Sa ngayon po medyo umookay na pagdede nya. Pinalitan ko po ng lactum milk nya, di na sya gano naduduwal kaso po mas malakas parin sya magtubig minsan ayaw dumede peri pagtubig po dedede sya.

Related Articles