QUESTIONS

mga mommies nasasaktan poba or naiipit poba si baby kapag po nadaganan po ng braso ang tyan ko kapag tulog? si hubby po kasi yumayakap sakin kapag natutulog at sa may bandang tyan po sya napapayakap.. naiipit po kaya si baby? #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Protected naman si baby sa loob sis. Yung pressure lang syempre wag bigay na bigay sana ung pagkakalapat. Alalay pa din palagi.

Same question.. Nag aalala ako now kasi medyo nagka pressure yung braso niya sakin. 🥺

Related Articles