Normal lang ba sating mga babae na malakas ang libido?

Hello mga mommies, naranasan nyo na po ba yung nakaka 2-3 rounds na kayo ni mister sa kama pero di ka pa fin satisfied parang gusto mo pa makaisa o dalawa hanggang mapagod ka.. Super dami po kasi ng libido nalabas sakin para akong lalaki.. Normal lang po ba yun or need ko mag pa.check up?? Naaawa na kasi ako kay mister, lagi syang nagagalit kasi di daw ako marunong magtiis .. Di naman ako nag rereklamo pero promise yun talaga nararamdaman ko.. Advice naman po #pleasehelp

1 Reply

Nung college pa kami at nung buntis ako sa panganay namin. Pero ngayon, napapagod na ako after 1 round palang 😂