FINALLY NAKARAOS NA, TINAHI DOWN THERE

Hi mga mommies. Nanganak nako today. 37 weeks and 3 days. Normal delivery. Ginupit down there kasi di magkasya si baby hahhaha so yun, may tahi ako. Ask ko lang sana kung gano kaya katagal po gagaling to? Ang sakit kasi talaga. Konting galaw, konting ubo, feeling ko maaalis tahi. Any suggestion din po kung pano mapapabilis pag galing?

21 Replies

Ako wala pang 1 week magaling na, nirecommend ng ob ko betadine fem wash, day and night mo sya ggmitin na good for 1 week. 3 days palang nakatae nako ng matigas at hindi masakit 🤣