FINALLY NAKARAOS NA, TINAHI DOWN THERE

Hi mga mommies. Nanganak nako today. 37 weeks and 3 days. Normal delivery. Ginupit down there kasi di magkasya si baby hahhaha so yun, may tahi ako. Ask ko lang sana kung gano kaya katagal po gagaling to? Ang sakit kasi talaga. Konting galaw, konting ubo, feeling ko maaalis tahi. Any suggestion din po kung pano mapapabilis pag galing?

21 Replies

usually po ginagawa talaga yan kesa mapunit ng kusa. gamit po kayo ng betadine antiseptic wash. nakirot talaga siya minsan pero magheheal din kagad yan