Simple Ultrasound

Mga mommies nakikita ba if may deperensya kay baby sa simpleng ultrasound? O need pa po talagang magpa congenital anomaly? Salamat po.

18 Replies

CAS lang po makikita if may defects si baby kaya kailangan po talaga 😇

Lahat po b ng nagbubuntis pinag ka cas ng doc o yung iba lng.

Lahat po b ng nagbubuntis pinag ka cas ng doc o yung iba lng

5y ago

Ang ob ko kc d sya nag uultrasound ng mga patient nya nirerequest lang nya.. cge tanong ko nalang po thanks..

Mahal po ba magpacas magkano po if sa public or private

5y ago

Kaya nga e😊

sa congenital lng po makikita

mas detailed ang CAS.

6y ago

saan po pwede magpa cas at magkano po?

Sa cas po talaga

Kailangan po talaga.

6y ago

mga nasa magkano po ang ganun?