CONGENITAL ANOMALY SCAN

Mga mommies ilang weeks kayo nag pa CAS ultrasound? nakaka kaba ba tlaga ?? Salamat

5 Replies

ako po mommy 24 weeks po nung nagpaCAS, Nakakakaba po siya lalo na po kung may past experience kayo na congenital anomaly sa ibang baby nyo po. Ako po kase sa last na baby ko 20 weeks ako nagpa CAS, may nakita po sila na problem and nung pinanganak ko po present po ung problem na nakita sa CAS, kaya po sobrang kabado ako dito sa 2nd baby po namin. Thank god wala po nadetect na problem sa 2nd baby po namin 🥰

2y ago

thanks mi .. sana walang maging problema ..sana okay Lang si baby sa CAS nya .nxt week na po sched ko ..

wag ka kabahan mi.normal utrasound lang po.26weeks ako nagpa cas with gender reveal narin. ang sbi ng ob ko kailangan busog ka .i mean kumain ka ng marami s bfast.kc need dw busog c bb para mabait cya at makita lahat n ob ang lahat s knya.pag gutom kc ibang baby sumisiksik kung saan saan eh.

2y ago

cgeee mi .. salmat again ❤️

CAS are usually done within 20-28wks. 28wks ako nagpa'CAS. di naman sya nirecommend ng OB/sono ko kase every check up namin inuultrasound nya ko at healthy naman si baby, pero gusto ko pa rin makasigurado kaya ayun.. naihabol pa

2y ago

thanks mi ..26 weeks na kc ako ..

binigyan din ako request ni ob for cas😔 kinakabahan din po ako. na baka hindi ok si baby. low lying placenta po kasi ako😔 24 weeks po ako

2y ago

pero CS sya non

26 weeks ako nag pa CAS. Wag po masyado mag worry mommy, very rare lang naman po yung may anomaly makita sa CAS, usually naman normal lahat. :)