Clogged milk duct?

Mga mommies, may nakapa akong matigas sa may left boob ko, lately kasi dumidirecho na tulog ni baby sa gabi, like from 11pm - 4am, hindi sanay na ganon yung boobs ko so kahit ipump ko, naiipunan padin talaga. Kaninang umaga may napansin akong matigas sa left boob ko, medyo malaki sya, from the side of my kilikili going sa may Arreola. Kako baka naipon na gatas lang, so during the day dun ko lang pinalatch si baby, kaso pansin ko, lumambot na yung ibang part ng left boob ko, pwera lang dun sa part na may matigas, tapos medyp masakit nadin sya. Tinry ko nadin ihot compress at massage, andito padin 😭 need help mga mommies, ano pa ba pwede ko gawin? Kailangan ko na ba magpacheck up? 😩3 months na po kami ni LO. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

3 Replies

Thank you po mga mamsh, nag hand express po ako, medyo umokay na sya tho may kaunting lump padin. Hindi ko matuloy tuloy kasi gising si bebe. Thank you so much po!

3y ago

Pag dumede po ng dumede si baby, mawawala din po yan.

hot compress mo po mommy.

hope this helps