NAKAKAPAGPAARAW BA KAYO?

Mga mommies nakakapag paaraw ba kayo ngayon? Hindi kami masyadong nakakapagpaaraw as in madalang, takot kasi kaming lumabas ng bahay. Pag nadaanan lang sinag ng araw sa room doon lang kami nakakapag paaraw. May effect ba kay baby pag hindi nakakapag paaraw lagi? #advicepls #theasianparentph

1 Reply

if newborn palang si baby, as much as possible po sana is everyday sya mapaarawan kasi baka magka jaundice si baby.

4y ago

I see. Basta naman napapaarawan siya ng mas madalas. kahit 3-4x a week lang. Kasi prone to jaundice pa po talaga sila sa stage na yan.