Pelvic pain like Uti Symptoms

Mga mommies may nakaexperience po ba dito na laging tumitigas yung tummy and may pelvic pain na parang symptoms ng UTI pero negative naman sa labs? We are at 35 weeks palang with grade 2 placenta kaya hindi pa pwede ilabas si baby kaya tinurukan ng steroid for lungs ni baby at pampakapit. Kamusta po kaya si baby nyo paglabas ? Umabot po ba sya sa Edd nyo?

1 Reply

35w din po ako, mommy. Walang binigay na steroids or anything pampakapit sa akin… is it bec of the grade 2 placenta niyo po?

2w ago

Yes, just in case daw po kasi na maglabor ako ng maaga makahabol yung lungs ni baby. Considered preterm kasi sya kung lalabas sya agad tapos grade2 placenta palang