Uti symptoms and baby movement sa tummy

Ano po nararamdaman nyo mga mi na may uti ..madalas kc tumigas tyan ko

1 Reply

contractions is normal nag start paninigas tiyan ko as early as 16 weeks pag dating ko ng 26 weeks may sign nanag oopen na daw cervix ko kaya bedrest ako til 36 weeks, tuloy tuloy paninigas ng tiyan ko halos araw araw gang 39 weeks, ask your ob rin sa mga bagay bagay na nafefeel mo if normal ba, laboratory mo ang makaka sagot if may Uti ka