Sakit sa may Pusod

Hi mga mommies. May nakaexperience na po ba dito na sumasakit ung sa may bandang pusod niyo or taas ng pusod.. Tolerable naman ung pain and bumabalik tapos nawawala.. I'm 28 weeks pregnant na 2nd baby. Sa first baby ko wala akong na experience na ganito kaya naninibago ako.. TIA.. :)

1 Reply

Sakin wla nmn akong nararamdman na ganyan.. Pero sa next check up mo sabhin mo kay ob.. Bka kc sa movement lang ni baby kaya sya sumasakit..

5y ago

Thank you po mamshie