Humina ihi ni Baby

Mga mommies, may nakaexperience ba ganito? 3 days na ako nakakapansin na orange sa diaper ni baby ko. Purebreastfeed , he just turned 6 months, kakastart niya lang din mag solid food and water. dapat ko po ba ikabahala ganito. Minsan pinag bbrief ko sya pahinga sa diaper may orange dot din na ganyan.

Humina ihi ni Baby
1 Reply

Punta ka pedia, baka my uti na si baby just an advice for your love ones hindi kci normal ung orange dot