Ultrasound 18weeks

Hello mga mommies, may naka-experience na ba sa inyo nakita nyo ang mukha ni baby sa ultrasound? Kasi di ko napansin ito sa clinic pero kauwi ko sa bahay sabi ni hubby na mukha daw yan ni baby#firstbaby #18weeks

Ultrasound 18weeks
1 Reply

mahirap talaga tignan ang ganyang black and white 2d ultrasound kung di ka naman trained talaga like mga sonologists. ako nga na nurse nahihirapan pa rin ako tignan yan, yung sa baby ko nga tingin ko walang mata at tenga e at mukhang alien, 2d kasi yun pero nung na3d/4d na ayun nakita ng buo ang taba ng pisngi at nag lusog. nagiiba ang tingin mo talaga, ganayn ka imaginative ang utak ng tao. basta ang nakalagay sa impressions e normal. bakit magwoworry. mas maganda rin na sa OB kayo magtanong.