Baby at 5months

Hello mga mommies!! Nagwwory kasi ako o mejo napaparanoid lang ako, sabi kasi ni OB maliit daw si baby para sa 5months sa tummy ko huhu pero sabi naman sakin dito samin okay naman daw since maliit lang din kasi ako. Sobrang nag woworry lang talaga ako. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hindi sa size mo binibase ang tamang size ng baby, sa AOG. If sinabi ng OB na maliit para sa 5mos, then maliit nga para sa 5mos. Inom ka ng prenatal milk.

Magmilk ka