Feeding of S26 Gold

Mga Mommies, nagsusuka din po ba ang mga babies nyo sa s26 gold after feeding? Kahit pina pa burp ko nman po palagi pero nagsusuka pa rin and spit out. Then after feeding po umi ere siya at nagpo poop palagi. Normal po ba ang ganito sa s26 gold. 2 months old po pla si baby ko. Thanks

2 Replies

Baka po di hiyang si baby sa milk niya. Un baby ko s26 gold din po dati pero di naman po siya nagsuka then nun nilipat namin ng nan, dun po siya nagsuka. So binalik namin siya sa s26 gold.

baka hindi hiyang c baby mo ng s26, ask ka sa pedia mo po kung anu maganda para kay baby mom