Made in Indonesia vs. England

Hi mga mommies! Nagbabalak kasi ako bumili ng Avent bottles at may nakita ako sa Lazada na mas mura compared sa mga nasa malls. Kaso natatakot ako baka hindi authentic, made in Indonesia daw po which is ang Avent is usually made in England. Pano po ba malalaman pag legit? Tia

2 Replies

Sakin sa shopee, check ko lang yung reviews. Then nung dumating chineck ko yung parang batch number sa site ng philips, ayun lumbs naman yung set ng binili ko hehe Yung about sa made in indonesia, alam ko kapag ang bottle colored like pink ang blue yun yung mga made in indo. Pero kapag plain whte made in england. Thats what i know lang ha, hehe

5y ago

Wait sis try ko icheck

Mypab sis. Yung profile pic nya yung picture ng mommy may hawak na baby tas may heart