panginginig ng baby pagnakatulog

hello mga mommies nag woworry kasi ako kay baby, kanina habang nag dedede siya at nakatulog biglang nanginig siya yung ulo balikat at kamay, nakaka kaba po🥺 normal lang po ba ito? 7months 4days na po si baby ko. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

3 Replies

Hello po, okay na po ba si baby nyo? Nawala po ba yung panginginig habang natutulog. Kasi ganyan din yung lo ko ngayon, nag dedede siya sakin tapos nakatulog tas biglang nanginginig. Anu po kaya yun?

1y ago

musta si baby mo mi?

Hindi po. This matter should be discussed with your doctor.

hi. musta si baby mo mi?

Related Articles