Mat. Benefit

Mga mommies, nag verify po ako online ng mat ben ko. employed po ako kaso simula nong may di na ako napasok. di na po ako naghulog pa kase pasok naman po yung mga hulog ko para maka avail ng sss. kaso pagtingin ko po ganyan sya. dec 23 pa naman po edd ko. iniisip ko po masyado pa siguro maaga kaya wala pa sila computation. ilang days po ba before due date dapat iaadvance ni emp. yung mat ben po? pasensya na po napahaba. #1stimemom #firstbaby

Mat. Benefit
1 Reply

Alam ko mam dapat company ang magaapply ng mat 1 mo. Para mabago yan.