DAPHNE USER

Hi mga mommies nag reseta saakin OB ko ng daphne piils 2 weeks after giving birth, meron po bang same case dito na ganun na uminom na kahit hindi pa nagkaka mens?

1 Reply

Sunod nlng po sa reseta ng ob mas alam po nla yan. 2 weeks after manganak bnbgay na kasi sure ball hnd ka pa mabubuntis agad nun. Kng baga aagapan na. Kc kung hhntayin mo pa next mens mo e baka makabuo kpa bgla unexpected 😊 lalo na hnd naman nagkakaron agad after mNganak ung iba years pa nga bago magkaron uli after manganak