Mga mommies nag papanic din po ba kau after mag feed kay baby tapos nagsuka xa? Kasi ng papanic agad ako kung ano2 na iniisip ko na negative. Wat to do pag ganun?? Pls help me

42 Replies

normal lng nman sa baby yong ngsusuka pagkatpos dumede lalo na pg naoverfeed cla..paburb nlng po pgkatapos dumede.

mommy kung after mag feed nagsusuka better asked the pedia kase it might be your baby has lactose intolerance po.

sa first baby yes nagpapanic talaga ako dati tatakbo pa ko sa kapitbahay 😂kasi wla akong kasama sa bahay..

normal lng yan sis. gnyan dn baby q 1month plng po now .. sabe nila nagpapataba lng dn dw ang bata kaya ganun

ganyan din ako nung una basta kung susuko iangat mo lagi ang ulo o kaya itagilid mo para di malunod si baby

ok lang po yan, na overfeed lang si baby.. na experience ko din yan sa isang twin ko.

kalma lang po. pag nagsuka sya na busog nilalabas nya lang yung asim ng tiyan nya

baka po overfeed si baby? saka po don't forget to burp si baby after each feed.

Natural lng po yun .mas maganda po nasinusuka nya yung gatas na nasobrahan.

Mas takot ako kapag nabulunan ang bata. Mas nakakataranta yan e.