Worried sa result na nabasa ko sa google (urinalysis)

Hi mga mommies, nag pa urinalysis po ako kanina. And yung result is sinearch ko sa google, nakakatakot kasi yung nababasa ko, nagwoworry ako. please enlighten me.

Worried sa result na nabasa ko sa google (urinalysis)
2 Replies

may protein po kayo sa ihi nyo na dapat wala po, delikado po yan pwede yan mag cause ng pre eclampsia. punta ka agad sa ob mi

1y ago

wala po yun connect sa protein sa urine nyo,.pag may nakitang protein sa urine meaning hindi nag fufunction ang kidney nyo ng maayos kasi may protein na naka lagpas or nakalabas sa urine nyo delikado po yan kaya dapat maagapan it can cause pre term labor other causes ng protein sa urine is mataas na uti mo na di na kinakaya ng kidney

Malabo po ata