Brown discharge

Mga mommies nag alala po ako . Normal lng bang labasan ng brown discharge then may kasama syang parang buong dugo Pero konting konti lng. Dapat na po ba ako magpatingin sa OB ko ? #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

Brown discharge
2 Replies

Yes pacheck ka na agad sa OB. Ako nung last time ako nagkaganyan tumawag ako agad sa OB ko pinapunta ako ER. Ok naman si baby. Pero nung pagka ultrasound sakin nakita mababa daw placenta ko naka cover cia sa opening ng pwerta. Kaya pinag bedrest ako at pinainom ng nga gamot. If pinabayaan ko un. Baka nakunan na ako. Kaya punta ka na OB. Mas maganda malaman ng maaga if me problema man. At maagapan.

2y ago

8 weeks palang akong buntis

pacheck ka na momsh..