Medication sa Kiyawa or Hmole

Hello mga mommies here na nakaranas ng Hmole before. Mga mommies after po ng D&C or raspa ano pong gamot mga inimom nyo? Thanks po sa mga sasagot sana mapansin po hehe.#pleasehelp

1 Reply

naraspa po ako nung nakunan ako 2yrs ago, parang antibiotic lang binigay sakin. tapos nung follow up check up sabi na lang ng OB ko na magtake ng folic acid hanggang nakaconceive ulit kasi nakakatulong yong folic acid sa mattress.