Formula milk feeding

Hello mga mommies na nagfo formula milk na in feeding their baby, ask ko lang sana if ilang ml ba dapat ang ititimpla kada timpla kung papainumin ang baby boy na 21 mos old? Kumakain na po siya ng rice pero pinapainom ko pa rin ng formula milk pagkatapos. Baka kasi hindi sapat ang kinakain niya lang. Salamat po sa makakasagot..🙂

1 Reply

Hi mommy. Anong brand ng milk niya? You can also check the box, alam ko dapat merong ml, scoop and number of feedings ang nakalagay.

4y ago

Nan po. Baka po kasi habang tumatanda si baby tumataas din ang ml of milk consumption nya?