Normal Delivery in Pasig

mga mommies, may mga taga pasig po ba dito? saan po kaya magandang manganak dito na ospital or lying in po yung mura sana #1stimemom #advicepls #sharingiscaring

1 Reply

Ako po nanganak sa may San Nicolas last Nov. 2019. Mother of Divine Child Clinic. 17k po binyadan nmin less philhealth na yun. Ob nagpaanak sakin.

4y ago

sige mommy thank you!! buti malapit lang samin to taga kapasigan lang ako hehe tsaka may record na rin ako dun hehe