Tinea Versicolor During Pregnancy

Hi mga mommies and mga soon-to-be mama like me ☺️ I am just a newbie here sa The Asian Parent. I am entering my 3rd trimester sa mga susunod na linggo at may problem ako sa skin ngayon. Meron akong Tinea Versicolor or An-An. Color dark yung sa akin sa ilalim ng boobs ko at underarm. Na-experienced nyo na po ba ito during pregnancy? What is the safest cream po na over-the-counter? Yung derma ko last time niresetahan ako ng miconazole cream pero di sya effective for me ?. Hope you can help me out po. Thank you in advance ?

1 Reply

you can try po FUNGISOL safe sya at mga herbal medicine na pinagsama sama yung 4ml is 165pesos sa Mercury Drug.

5y ago

welcome po