hanggang kelan ang paglilihi??

hello mga mommies mga kelan kya matatapos ang pglilihi at sama ng pkiramdam? 1st time mom at 13 weeks nako, at na admit ako sa hospital ngayon kc bumaba potassium ko hindi ako mkatulog as in wala akong tulog almost 1 week na, sobrang sakit ng kasu kasuan ko lalo sa binti at legs, at matindi ang pagsusuka ko din. by the way ok nmn si baby sa tummy ko, ok ang heartbeat nya malakas at madaling mahanap sa doppler. sabi kasi ienjoy ko ang pregnancy, kaso pano? kung ganito na hinang hina ako? may nakakarelate din po ba sa nararamdaman ko? normal lng po ba ito? at ang taas ng emotion ko din pla, madalas na umiiyak ako. ayokong mging ganito kaso hindi ko maiwasan.. 😔

1 Reply

Base sa mga nabasa kong mommies din hanggang makapanganak sila naglilihi sila. Meron naman nagsstop after 1st trimester, meron gang 6mos. Dpende sa pagbubuntis. Ako ngayon 2nd baby ko na pinagbubuntis ko, nung 1st baby ko wla akong naramdaman na kahit anong lihi ska kahit di ko mkain ung cravings ko okay lang. Ngayon sa 2nd baby ko grabe sama pakiramdam ko palagi, nasusuka ako pero not totally sumusuka ung feeling lang almost everyday. Sakit ulo ko, pg nagcrave ako kailangan kkainin ko sya kasi sasakit tyan ko at maglalaway ako o kya masusuka. Kya konting tiis lang para sa anak, mahirap talaga magbuntis lalo na after manganak. Kaya palakas ka mommy para sa anak mo din. Get well soon!

1y ago

Welcome mommy! Dito lang dn ako nakikipagusap nung buntis ako sa 1st baby ko nun. Laking help dn nitong TAP eh. Yes sulit yan pag nakita mo baby mo. Di ako nahirapan nung buntis ako sa 1st baby ko pero nung nanganak dun ako nahirapan, tas labas pasok sa hospital. Pero ngayon okay na yung 1st baby ko.