Pagkain ni BABY

Hi, mga mommies! May mga katanunga po ako as first time mom sana po may sumagot. 1. Ano po ginagawa or pinapakain ninyo kay baby kapag constipated siya? 2. Need bang magrice palagi si baby? Kasi pansin ko hirap siyang dumumi baka nasosobrahan din sa rice, starchy na mga food. Medyo dry at buo buo stool niya. Thanks! #purebreasfeedbaby siya. 9 months old

1 Reply

1. if constipated hindi ko muna pinapakain ng mga nakaka tigas ng poop like banana more high in fiber like whole rolled oats + yogurt + fruit like avocado 2. hindi need ni baby ng palaging Rice.. yes hindi talaga carbs yan at ma sugar.. kaya pag nagpapakain ako kay baby more veges + fruits + protein tapos kung may rice konti lang like 1tbsp or 2 nung infant siya nyan.. ngayon kasi toddler na.. kahit ano na kinakain 1yo na.. breastfeeding + Babyledweaning ang way of eating ng baby ko🥰

6mo ago

Ilang beses po kayo nagpapakain sa kanya sa isang araw? Below 1 year old.