Pawisin ang ulo

Hello mga Mommies, may mga babies din po ba kayo na kahit sobrang lakas na ng efan(#3) pero sobrang pawis pa din ang ulo ni baby. Mag 9 mos. Na po ang baby ko, normal lang po ba iyon?

16 Replies

naku mommy same with my lo sobra pawisin di pwede wala efan or di naka aircon i think normal naman mas kabahan tayo pag di pinapawisan hehe bantayan na lang maigi ang likod para di matuyuan ng pawis

yes po ganyan po baby ko ket naka aircon pa minsan o tutok na tutok na ang fan grabe pawisin ang ulo. ulo lang pinapawisan sa baby ko pero katawan hindi

May mga pawisin lang talaga, mommy. Ganyan first baby ko, boy. Yung girl, hindi naman. Punas punasan nyo na lang po, wash kung kailangan.

same with my son. till now n 6 years old n pawisin prin. kaya lagi akong my hawak n pamunas at lagi ko pinapalitan ng damit

pawisin lang po cguro si baby 😊 pero para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊

Ganyan din ang mg babies ko mommy. Pawisin kasi pati si hubby siguro namana samin hehehe.

Thank you Mommy's! I appreciate your taking the time to answer my question. ❤

Magiging pawisin po talaga pag sinanay sa tutok ang electric fan sa baby.

same tayo mommy. kahit lagyan ng pulbo ganun padin😅

Normal po mommy mainit kasi sa katawan yung milk nila