Medicine for UTI

mga mommies meron po ba uminom s inyo nito for UTI? wla po kasing brand nilagay si OB kaya ask ko lng po sana to be safe. thanks po ☺️

Medicine for UTI
1 Reply

Safe Yan sis Kung bgay ni OB Basta same sa reseta Ang generic name n binigay sayo ng pharmacist ok lng Po.. sumusunod lng cguro OB Po ninyo sa batas.. bawal n PO kc Dapat tlaga mag lagay ng brand name sa reseta.. kaso ung iba d nasunod. Hehe

5y ago

un nga sis lahat ng reseta nia wlang brand nagulat ako just wanted to be sure lng for baby hehe. nag ask din ako s tita ko na phramacist pwede nmn daw s buntis. salamat sis ☺️