Laging masakit ang ulo at gusto lage nakahiga..

Hello mga mommies.. meron po ba sa inyo Nkka experience na almost everyday masakit ang ulo at minsan sobrang sakit tlga, tintamad lage Ang katawan? Yong gusto lage nkahiga lang?..9weeks @ 4days preggy here..

18 Replies

normal po sya pero if araw araw bka po dehydrated dn po kayo.. increase water intake po. kaht sabhn ni ob ok lng uminom ng biogesic wag kna po uminom if its tolerable naman..daanin nyo po sa water therapy. pero kung 8 out of 10 ung pain ska ka inom biogesic.

First trimester ganyan ako mommy sabayan pa kc ng caffeine widrawal... 2nd tri ngayon ok na po^^ hhd na araw araw masakit ulo at parang may energy na din ako magkikilos hnd q na rip humilata maghapon^^

yup, lazy days yan sis, yung ayaw mo na bumangin, nastress ka siguro recently kaya ganyan. Pero normal din naman yan kahit di ka nastress, pero sa sakit ng ulo di ko lang sure.

Ganyan din po ang naexperiencs ko mommie nung nglilihi stage ako sa anak ko na ngayon, as in palagi talaga ako nakahiga dahil parang ang bigat po ng ulo ko nuon,

Same. 12 weeks tulad ngayun di ako makatulog sa sakit ng ulo. Laging nghhna, di makakilos. Parang ninakawan ako ng energy 😣

same here momie ganyan din ako when i was preggy, gusto ko matulog nlng palagi, inom ka biogesic momie safe yan sabi ng ob ko

Ako wala naman sakit ng ulo pero gusto ko lagi nakahiga lalo at nakaleave na ko kaso baka mamanas ako kaya di din pwede

Nung first tri ko ganyan ako masakit ulo pero nawala na. Ang hndi lang nawala sakin is ung gusto ko palagi nakahiga

gnun kc lage narramdmn Ko Sis.. minsan pag sobrang sakit tlga umiinom ako biogsic, sabi ng OB pwd nman daw..

Normal lng yan. Lhat yan ay mga discomforts ng mga nagbubuntis. Nranasan ko dn yan