Worried (Thickened nuchal fold)

Mga mommies, meron po ba sa inyo na same case ko? I'm currently 23 weeks pregnant and kanina ginawa yung anomaly scan ko. I was informed na nadetect na may thickened nuchal fold si baby, a soft marker of down syndrome. Pero, titignan daw po ulit sa third trimester ko kung ganun pa rin or baka sa position lang ni baby. Please, hindi ako mapalagay sa ngayon. Iyak ako ng iyak. 😭😭 Meron po dito na same case na umokey naman ang result sa second test? #firstbaby #bantusharing #1stimemom #advicepls #theasianparentph #pregnancy

6 Replies

keep your faith bigger than your fear. worrying won't take you anywhere mommy. kung meron man, masstress lang kayo ni baby. pagpray natin yan, your baby will be fine.

ganyan din po case ko. thick nuchal fold.. napaparanoid n po ako kakaisip at sana maging okey po sunod na result.. 23weeks and first time mom at 37.. thank you..

3y ago

Hi Mommy, nakapanganak na po ba kayo? How's your baby po?

Hi po... inulit nyo po ba mag pa cas or hinintay nyo lang po lumabas si baby? Nabasa ko po nakapanganak na po ikaw maam

Let's pray mommy, wag ka po umiyak baka mapaano po kayong dalwa ni baby. God has better plans ❤️

will pray for your baby

Kamusta po kayo maam?

4y ago

Maam faye .. ano pong profile pic nyo po sa fb?