PHILHEALTH FOR PREGNANT/MATERNITY BENEFIT

Hello mga mommies meron po ba ditong nakakaalam kung possible ko magamit ang philhealth ko ngayong nov 2021 po kasi ang EDD ko. May contribution po ako Jul - Dec 2019 at Jan - Jun 2020. Kahit i update ko na lang ang contribution ko. Willing naman po ako para di na ako mag deactivate ng philhealth at magpadependent sa husband ko. Para mag tag isa man lang po kami ng batang dependent. Maraming salamat po sa makakatulong sa akin. #pleasehelp #advicepls #pregnancy #philhealth

1 Reply

pwede naman po iupdate mommy, pwede din magpaunder kayo sa hubby nyo.