Spotting

Mga mommies, meron po ba dito naka experience na may dugo yung suka ? Nakakaapekto po kaya yun sa baby? First time mom po

3 Replies

i experienced the same po.. dahil po yan sa pgkagasgas ng throat natin. hindi po yan mkkaapekto ky baby basta uminom ka po lagi ng maraming tubig after vomiting. pra hindi ka madehydrate.

sobrang dami po kasi kaya kinakabahan po talaga ako diko din po nabanggit sa OB kasi kala ko dina ko susuka. Maraming salamat po sa pagsagot

Pwede rin po galing sa gums ang dugo kasi lumalambot at namamaga ang gums natin pag buntis.