Nuchal Cord Loop

Hello mga mommies, meron bang same case dito? Nakapulupot yung cord ni baby sa leeg nya? Delikado po ba? Actually naiforward ko na sa OB ko, ang response lang nya is paaagahin daw nya schedule ko. 34w6d palang ako based sa first utz ko. Safe na kaya if ever na, mapaaga si OB ng scheduled CS sa akin? If aantayin ko naman atleast 38weeks, safe kaya si baby sa cord sa leeg nya? Need advise po just for my peace of mind. Saturday pa kasi ang schedule ffup check up ko kay OB. May same case po ba dito pero safe na safe naman lumabas si baby? Maraming salamat po

Nuchal Cord Loop
1 Reply

may tendency na baka hindi makakuha masyado ng nutrients at oxygen sa loob pero safe naman makakalabas si baby. At least 37weeks po pwede na. Wait ka po sa advice ng OB mo.