EDD Dec.31

Hi mga mommies! Meron ba ditong Edd on Dec.31 na nanganak na? any update po sa nararamdaman nyo? I'm currently at 3cm na pero wla pa din progress 😖

9 Replies

Hello mommy! FTW here! advice ko po is mag pa IE kayo and kapag malalim ang cervix, hihilahin ng OB mo yan. Don't worry kasi may ituturok sila sa dextrose mo to help you fasten your labor. TIPS ko is kapag humihilab ang tyan mo ay sabayan mo ng pag ire.😘

ako Dec 31. may nasabay sa ihi dugo at brown discharge kanina umaga,pero wla nman akong nararamdamang sakit

6mo ago

ako din eh naiinip na sobra.🥺.nakaka stress na nga.🥲sana lumabas na sila.🙏🙏

Last menstruation Jan. 1 ang EDD... then sa ultrasound Jan. 15 pa.. no signs until now.

hindi pa Rin sis.🥹stock sa 1cm Mula Nung 21.ikaw Po ba na nganak na?

me po pero naka schedule na for induce labor sa 29

6mo ago

same, 4cm na kahapon pero hindi pa rin tuloy-tuloy ang contractions. 40weeks 1day

exercise lang daw mi, para matagtag, lakad at squats

6mo ago

yes po mi. panay lakad na din ako

ME po. Edd Dec 31... nanganak ng Dec 18.

6mo ago

same EDD nasa true labor na ako pero 2cm, ano ginawa nyo po?

nipple stimulation momsh try mo

6mo ago

same sis😞 stuck 2cm paren stress na ko malala pano mag pataas ng cm

same EDD pero no sign of labor

7mo ago

same rin po wla pa din until now.