My toddler diaries

Mga mommies mdjo matagal na namen napansin na yung 3 years old ko lagi nag kocrossed leg tapos nakaside siya parang iniipit niya yung pempem niya .tinatanung nmen siya lagi bat siya nag gaganun , wala daw .Hanggang 1 time sobrang pawis niya kakaipit sa pempem niya (cross-legged padin) .tinanung ko ulit siya ( tho medyo mai idea nako sa ginagawa niya ) sabi nia para daw siya naiihi . mga mamsh nakakaramdam na kaya siya ng arousal o pagkahorny .natatakot ako .hindi ko siya pinapanuod ng SPG pero bat ganun ? any advice po ?😭😭😭 #advicepls

3 Replies

mommy. if you are really worried try nyo po silipin yung undies niya? and try searchi din sa Google meron akong nakikita before na mga kwento na bata pa lang meron na silang mga ganun.. para aware ka mommy. 3yrs old pa lang baka magdevelop siya ng idk exactly the term nakalimutan ko. yung lagi siyang nilalabasan anytime, may kwento nun sa google try nyo po isearch mommy

Baka po naiihi lang sya at tinitiis baka po magkaroon pa sya ng uti kakatiis ng ihi

mommy better po kung i consult nyo sa pedia nya para mas malinawan po kayo ..