hello

hello mga mommies .. matanong ko lang po .. kapag po b buntis e bawal po ung ntatapat s init or ung sa kalan ba .. yung tyan po kapag nagluluto ?

3 Replies

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Wag po kayong lalapit talaga kasi baka mapaso kayo. Pero walang effect po yun sa baby.