Gestational Diabetes

Mga mommies mataas na po ba ang result na 8.5 mmol/L? ano po ba yung normal range? #1stimemom

3 Replies

Medyo above normal range mi. 7.8 ang normal. Pacheck ka sa OB mo and iwas sa sugary foods muna. Getting gestational diabetes is a serious condition.

2y ago

aw ganun po ba, thank you mi 😶

Kamusta napo si Baby mo and na control nyo po ba ang sugar nyo before kayo manganak?

Hi Mii ano napo nangyare? Ako po kakapa test lang 153 1hr after painumin ng juice.