Fetal Weight

Mga mommies malaki na po ba si baby 2848 grams 6lbs 4oz at 38 weeks or normal lang po? Ilang kilo po yung 2848 grams? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

16 Replies

ganyan din sa 1st baby q 2.8 nung lumabas sobrang liit nya parang kcng laki lang ng kasalo coke tas na cs pa q 😅🤣 maliit baby q noon na cs aq kc ndi sya bumaba tinurukan na q 2 pampahilab tzka 2x pampanipis ng cervix pero wla nh yari tas 29hrs aq nag labor gang sa naisipan ng putukin sa loob ung panubigan q babakasakali na bumaba ung baby q kaso hindi tlga sya lalabas don pinipilit lng pla q mag norma kahit hindi kaya nh sipit sipitan q now nka ilang hospital ang pinag check upan q na nag examin saken na ndi tlga kaya inormal kc maliit nga daw sipit sipitan q.

2y ago

same case sakin sis. 2.7 si bb ng lumabas

Hello mga Mommies, I'm on my 25weeks and first time mom upon to my ultrasound 288grams palang si baby, normal lang po ba yun? and ask ko na rin po sa 25 weeks po ba ramdam na yung pagsipa ni baby? sakin kasi ang nararamdaman ko palang po is yung naninigas sya sa may bandang puson ko then kapag hihimasin ko nawawala tapos parang may pumipitik lang po sa tummy ko, normal lang po ba yun? salamat po sa makakapansin at sasagot.

Hi mga mommies, normal bang ma delay ng 1month s naka iud? Huling regla ko Po kac June 24 tas July 20 nag spotting lng Po ako . Hanggang ngayon Po Wala parin Po ako regla .

2y ago

take ka napo ng pt para sure pag 1 week kanang delay. tas paob kana po agad para matransv kana

mommy okay yan kasi sa akin 3.7 normal delivery ang sakit talaga kasi napaka laki ni baby tapos maliit lang ako

ako po 37 weeks and 4 days nanganak 3.250 si baby na i normal ko naman.Thank god

sa ultrasound po ba malalaman kung ilang kilo na si baby?33 weeks and 4 days palang po kase ako .

sa akin nga 36 weeks nasa mga 2900 grams ganun pero yung lumabas 2.6kls

2y ago

oo akala ko nga aabot ng 3kls anak ko pero 2.6 lang pala sya

Oks lang yan mi, 2500 or 2.5 kls daw po minimum sabi ni ob

sa ultrasound ko 3.5 kilo mahigit pero paglabas 3 kilo

mqa momshie e sa baby ko po ilang Kg. po siya?

2y ago

nanqanak kana po ba?