expecting too much to have a baby ?

Hi mga mommies mai same cases ba dito na kunwari aqo nag means ko nung jan 24 pero after nun mai nangyari naman sa hubby ko eh bakit ngayon mai buwanang dalaw aqo?

2 Replies

Regular mens po ba kayo? Kasi if dinugo ka ng January tapos dinugo ka ngayon feb meaning po nun mens po yun. Kng may nangyari man sainyo baka hndi ka po fertile kaya dinatnan ka prn. ☺️

4y ago

Mai change ba nun na mabubuntis aqo mommy

Maybe you are not fertile during your intercourse. Better to know first you ovulation para mas effective at mabuntis ka agad 🙂