Paano kung mas maaga ang panganganak mo sa edd mo sa ultrasound normal lang kaya ?

Hi mga mommies magtatanong po sana ako pls respect post 3 days na po kasi ako sa lying in dahil nilabasan ako ng tubig di gaano kadami pero nagpa check ako at inadmit agad at ngaun sa ika 3 days ko sabi nila maliit daw ang tiyan ko bka daw premature dahil gawa na dn ng nakalimutan ko ang LMP ko basehan ba talga ang laki ng tyan para masabi na premature o mature na ang tyan ?

3 Replies

kung nakalimutan mo yung lmp mo sis, yung edd ng trans v ang susundin. kung di ka nakapagpa trans v magbebased sila sa latest ultrasound mo which is based na sa laki ng bata sa tyan mo.

ung first ultrasound po ang reliable...

Pa ultrsound ka po makikita din Don