Myra-E

Hello mga Mommies! ? Magtatanong lang po sana ako.. Sino na po ba dito nakapag.take ng Myra-E? Last week kasi may napanood ako sa Youtube. Gusto ko lang naman i-confirm. ☺️ Sana may makapansin. Base dun sa napanood ko, na nakakatulong din daw yung Myra-E sa mga Mommies na gusto mapreggy? Thankyou.. Hopefully may makapansin. ?

1 Reply

Usually nga yun ang advice if you want to get pregnant pati sa lalaki, mag vitamin E daw. Pero pag buntis at breastfeeding na bawal na

4y ago

Kami almost 5 years bago nabiyayaan. Ipag pray nyo po ng malupet. Sa pinag workan ko kasi may prayer warriors. Yung patron saint is St. Marie Eugenie. After a year ko mag work dun nabuntis ako. Hehe! Ngayon nabuntis ulit after 3 years