Baby monthly budget

Mga mommies magkano po ang expenses sa needs ni baby (milk, diaper etc..) monthly. Nag aayos po kasi kami ng budget ni husband. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

If kaya magbreastfeed laking tipid. As to how much, depende din kasi yan sa spending capabilities nyo and preferences. Diapers can range from 5 pesos to 30 pesos or more per piece depende sa brand na gagmitin nyo. Pwede mo din itake advantage free vaxx sa centers to save on immunization fee.

4y ago

If that's the case,monitor mo na lang usage nyo ng diapers and formula para magauge nyo how much to set aside. Plus baby toiletries, meds and vaxx if prefer nyo to have it your pedia.